HND huyện Yên Lập phối hợp khai mạc Hội nghị tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2022
  • Cập nhật: 26/10/2022
  • Lượt xem: 1445 lượt xem

Ngày 25/10/2022, Hội Nông dân huyện Yên Lập phối hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2022.

Tham gia buổi tập huấn có 80 học viên là cán bộ Hội, Ủy viên BCH, BTV, chi hội trưởng chi hội Hội nông dân các xã, thị trấn. Trong thời gian 02 ngày, các học viên đã được các giảng viên là lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Trung tâm Chính trị, Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện, Lãnh đạo một số Phòng, Ban, đơn vị liên quan.... truyền đạt chuyên đề học tập nghiên cứu liên quan đến nghiệp vụ công tác Hội; công tác ủy thác Ngân hàng CSXH; Nghị quyết số 19 -NQ/TW khóa XIII về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Luật đất đai, Luật Hôn nhân gia đình, các vấn đề thời sự nổi cộm trong và ngoài nước trong thời gian qua….


 

Đồng chí Đinh Viết Xuân - HUV, Chủ tịch HND huyện phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn

Qua hội nghị tập huấn, nhằm trang bị thêm những kiến thức nghiệp vụ, phương pháp công tác, giúp cho cán bộ Hội ở cơ sở nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức Hội và các phong trào thi đua tại địa phương. Đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./

Khương Đường - Hội Nông dân huyện Yên Lập