Hội nông dân huyện tổng duyệt cuộc thi “Nhà nông đua tài” năm 2022
  • Cập nhật: 15/04/2022
  • Lượt xem: 2581 lượt xem

Ngày 14/4, Tại hai xã Lương Sơn và Xuân Viên, Hội Nông dân huyện tổ chức tổng duyệt cuộc thi “Nhà nông đua tài” năm 2022. Tới dự và duyệt chương trình cuộc thi có đồng chí Phạm Đức Hùng - HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện, lãnh đạo xã Lương Sơn, Xuân An, Xuân Viên, Trung Sơn.
Tại buổi tổng duyệt các tiểu phẩm ngắn được trình diễn tại hội thi của Hội Nông dân 4 xã: Lương Sơn, Xuân An, Xuân Viên, Trung Sơn đã đem đến cuộc thi những tiết mục đặc sắc như:Thể hiện màn trào hỏi, giới thiệu địa danh; phần thi tiểu phẩm và phần thi thuyết trình. Những tiểu phẩm được thể hiện hơi thở cuộc sống hiện tại của người nông dân trong lao động và sản xuất, nội dung chủ yếu bám sát vào thực hiện chủ chương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng nông thôn mới và những công việc, hiện tượng sảy ra hàng ngày tại vùng nông thôn ...

Phát biểu tại buổi tổng duyệt đồng chí Phạm Đức Hùng - HUV, Chủ tịch hội nông dân huyệnTrưởng Ban tổ chức cuộc thi, đã đánh giá cao những phần thi của 4 xã, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những nội dung cần chỉnh sửa và tập luyện, để các phần thi được hoàn thiện hơn, đảm bảo các tiêu trí tham gia cuộc thi “ Nhà nông đua tài” cấp huyện được tổ chức trong thời gian tới./. 

Vũ Trịnh (Trung tâm VH-TT-DL và TT huyện)