HỘI NÔNG DÂN HUYỆN YÊN LẬP PHỐI HỢP TRAO QUÀ TẾT CHO HỘI VIÊN NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
  • Cập nhật: 25/01/2022
  • Lượt xem: 1943 lượt xem

Ngày 24/01/2022, tại UBND các xã Lương Sơn và Mỹ Lung, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Thọ phối hợp với Hội Nông dân huyện Yên Lập tổ chức chương trình Gặp mặt trao quà tết cho các hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán xuân Nhâm Dần 2022.

Dự chương trình có đồng chí Dương Đình Khắc - Phó Chủ tịch HND tỉnh, đồng chí Phạm Đức Hùng – HUV, Chủ tịch HND huyện, đồng chí Đỗ Cao Phương - Phó giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Yên Lập, lãnh đạo Đảng ủy các xã Mỹ Lung, Lương Sơn và 60 hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được bình xét nhận quà.


Đồng chí Dương Đình Khắc - Phó Chủ tịch HND tỉnh trao quà cho các hộ hội viên nông dân tại xã Lương Sơn

 

Đồng chí Phạm Đức Hùng - Chủ tịch HND huyện trao quà cho các hộ hội viên tại xã Mỹ Lung

Trong những năm qua, Hội Nông dân và Ngân hàng Agribank các cấp đã có nhiều hoạt động trong công tác phát tâm, từ thiện, giúp đỡ gia đình chính sách và người nghèo. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Hội Nông dân cùng với Ngân hàng Agribank chi nhánh Phú Thọ đã trao 60 xuất quà tết cho 60 hộ hội viên nông dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 02 xã, Lương Sơn và Mỹ Lung mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng. Tại các điểm đến trao quà lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình. Đây là hoạt động rất thiết thực nhằm động viên, chia sẻ những khó khăn với các gia đình hội viên nông dân nghèo có thêm động lực chuẩn bị đón tết cổ truyền với không khí vui vẻ, đầm ấm./.

Khương Đường - Hội Nông dân huyện