Huyện đoàn Yên Lập tiếp sức mùa thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Cập nhật: 07/07/2022
  • Lượt xem: 2758 lượt xem

Thực hiện chuỗi các hoạt động nằm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Sáng ngày 7/7 Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Lập chỉ đạo các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc đồng loạt ra quân Đội tình nguyện tiếp sức mùa thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 tại 3 điểm thi của huyện gồm: Trường THPT Yên Lập, trường THPT Lương Sơn và Trường THPT Minh Hòa. Hoạt động nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT năm 2022.

Hoạt động tiếp sức mùa thi Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2022 của Huyện đoàn Yên Lập được diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 06/7 đến ngày 08/7/2022), với gần 130 đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia chương trình là đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện. Các đoàn viên thanh niên ra quân với các hoạt động tình nguyện như: tham gia hướng dẫn các thí sinh và người nhà làm thủ tục dự thi, hướng dẫn phân luồng đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự tại các điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc tại các điểm thi, phát nước uống, dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi. Cùng với đó, các tình nguyện viên còn động viên thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài thi các môn đạt kết quả tốt.


Các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Lương Sơn


Các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Yên Lập


Các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Minh Hòa

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” Kỳ thi  tốt nghiệp THPT năm 2022 là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Yên Lập nhằm đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn huyện diễn ra một cách an toàn, thuận lợi;  đồng thời tạo tâm lý tốt cho thí sinh đạt kết quả cao nhất, tạo sự yên tâm cho cho phụ huynh và gia đình./.

Hồng Vân ( Trung tâm VH,TT,DL& Truyền thông)