Huyện Yên Lập : 846 thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2022
  • Cập nhật: 07/07/2022
  • Lượt xem: 2366 lượt xem

Sáng ngày 07/7, 846 thí sinh trên địa bàn huyện Yên Lập bắt đầu bước vào ngày thi chính thức đầu tiên của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 với các môn Ngữ văn vào buổi sáng và Toán vào buổi chiều.


Tại điểm thi Trường THPT Yên Lập

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, huyện Yên Lập có 03 điểm thi tại Trường THPT Yên Lập, Trường THPT Minh Hòa  và Trường THPT Lương Sơn với 846 thi sinh đăng ký dự thi, trong đó có 16 thí sinh tự do, tổng số 40 phòng thi.

Theo ghi nhận trong ngày làm thủ tục dự thi vào chiều ngày 6-7, tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục đạt 98,95%. Các điểm thi tại các địa phương trong huyện đều rà soát tình hình sức khỏe của các thí sinh dự thi, đồng thời chuẩn bị các phòng thi dự phòng trong tình hình dịch bệnh Covid - 19.

Các thi sinh làm thủ tục trước khi vào phòng thi tại Trường THPT Yên Lập

Công tác phòng chống dịch tại tất cả các điểm thi được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ. Các thí sinh đã có mặt đầy đủ đúng giờ tại các điểm thi. Mọi vấn đề phục vụ cho kỳ thi đã được thực hiện nghiêm túc, từ cơ sở vật chất đến công tác y tế chăm sóc sức khỏe cho các thí sinh và Hội đồng thi được triển khai thực hiện tốt. Công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại tất cả các điểm thi đều được phối hợp thực hiện có hiệu quả, sẵn sàng để kỳ thi diễn ra an toàn tuyệt đối, đạt kết quả cao. /.

Hồng Vân - Xuân Đôn (Trung tâm VH- TT-DL& Truyền thông)