Khai mạc Giải bóng đá nam, giao lưu Công an huyện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân
  • Cập nhật: 22/06/2022
  • Lượt xem: 1776 lượt xem

Chiều 20/6, tại sân vận động huyện Yên Lập đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam, giao lưu Công an huyện chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của lực lượng CSND Việt Nam (20/7/1962 - 20/7/2022).Tới dự có Đại diện Lãnh đạo Công an huyện; Huyện đoàn Yên Lập; Trung tâm VHTTDL& Truyền thông huyện.

Giải bóng đá lần này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam với sự tham gia của 48 vận động viên là đoàn viên thanh niên của các đội nghiệp vụ Công an huyện  và Công an các xã, thị trấn.


Lãnh đạo Công an huyện, huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng đội bóng


Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu mở màn giữa đội tuyển Công an huyện và Đội liên quân Công an xã 1. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

Giải thi đấu lần này không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy thể thao phong trào trong lực lượng Công an huyện Yên Lập góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh, đoàn kết, nâng cao thể lực, sức khỏe để CBCS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giải bóng đá sẽ diễn ra đến hết ngày 22/6/2022./.

Hồng Vân- Xuân Đôn ( Trung tâm VH,TTDL& TT huyện )