Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện năm 2020
  • Cập nhật: 15/12/2020
  • Lượt xem: 4764 lượt xem

Ngày 12/12/2020, Phòng GD&ĐT tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV năm 2020. Tới dự có lãnh đạo Phòng GD&ĐT; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo UBND thị trấn Yên Lập và lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

 

Trong những năm qua, huyện Yên Lập đã tổ chức thành công 13 kỳ Hội khỏe Phù Đổng và đạt được những kết quả phấn khởi, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng thể chất cho học sinh tạo không khí thi đua rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIV huyện Yên Lập lần này có 36 đoàn đại diện cho 36 trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn huyện, với 450 vận động viên tham gia thi đấu ở 17 nội dung như: bóng chuyền da, nhảy cao, nhảy xa, chạy…

 

 Thông qua Hội khỏe Phù Đổng nhằm phát hiện những học sinh có năng khiếu, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và các giải thể thao do tỉnh tổ chức. Đây còn là dịp để các em học sinh giữa các trường học trên địa bàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi; tạo không khi vui tươi, hăng hái tham gia các phong trào hoạt động thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập đạt kết quả cao./.

Xuân Đôn (Đài TT Yên Lập).