LHPN huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị giao ban đầu năm 2023 tại xã Ngọc Đồng
  • Cập nhật: 01/02/2023
  • Lượt xem: 1088 lượt xem

Ngày 1/2, Hội LHPN huyện Yên Lập phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức Hội nghị giao ban Hội LHPN các xã, thị trấn đầu năm 2023 tại xã Ngọc Đông. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Hội LHPN huyện; Ngân hàng chính sách Xã hội huyện; Lãnh đạo xã Ngọc Đồng; Chủ tịch Hội phụ nữ các xã, thị trấn.


Toàn cảnh hội nghị

Trong thời gian trước, trong và sau tết nguyên đán, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện và các cấp Hội đã tập trung chỉ đạo triển khai các phong trào, nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, chọn việc để chỉ đạo triển khai phù hợp thực tiễn địa phương; xây dựng nhiều mô hình, hoạt động thiết thực, phù hợp với từng địa bàn thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên phụ nữ. Đặc biệt là các hoạt động triển khai đón tết nguyên đán Quý Mão và các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân. Hội phụ nữ các xã, thị trấn phối hợp tổ chức chương trình “ Tết nhân ái, xuân yêu thương” tại địa phương. Chỉ đạo Hội LHPN 17 xã, thị trấn và các chi hội tổ chức thăm hỏi trao 293 xuất quà tết với tổng trị giá gần 60 triệu đồng cho các ia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Khởi công, ra quân xây dựng và hoàn thành “ Vườn hoa phụ nữ” công trình chào mừng kỉ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ huyện…

Hội nghị đã tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, cách làm hiệu quả, đồng thời tập trung thảo luận về các giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trong năm 2023. Qua đó, phát huy vai trò của phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế xã hội; tăng cường tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ có đạo, vùng sâu vùng xa tham gia xây dựng phong trào, hoạt động Hội.


Cũng trong chương trình làm việc các đại biểu đi thăm quan mô hình nhóm may của Hội phụ nữ xã Ngọc Đồng./.

Hồng Vân - Lê Luân (Trung tâm VH, TT, DL và TT)