Lương Sơn : Vận động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học
  • Cập nhật: 28/10/2022
  • Lượt xem: 1697 lượt xem

Chiều 27/10, Hội Khuyến học xã Lương Sơn tổ chức Vân động và tiếp nhận ủng hộ Quỹ khuyến học của xã đợt 1 năm 2022. Dự buổi lễ, có đồng chí Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Chi cục thuế huyện Cẩm Khê, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ xã và các Công ty, Doanh nghiệp, Cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài huyện.


Đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho Công ty xây dựng Minh Phương xã Lương Sơn đã thực hiện tốt các quy định của Đảng và nhà nước về thu nộp thuế.

Tại lễ Vận động và tiếp nhận các Công ty, Doanh nghiệp, Các cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài xã đã ủng hộ Quỹ khuyến học xã Lương Sơn với tổng số tiền trên 70 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến, biểu dương nhưng kết quả Hội Khuyến học xã Lương Sơn đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cảm ơn và mong muốn các  doanh nhân, doanh nghiệp tiếp tục quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã Lương Sơn nói chung và huyện Yên Lập nói riêng.


Đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  và các doanh nghiệp tham gia ủng hộ Quỹ khuyến học xã Lương Sơn.

Việc hỗ trợ cho quỹ khuyến học của xã Lương Sơn là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, tạo thêm nguồn vốn phục vụ việc trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đồng thời, thúc đẩy công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập của địa phương.

Cũng trong chương trình đồng chí Hà Việt Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho cho Công ty xây dựng Minh Phương xã Lương Sơn đã thực hiện tốt các quy định của Đảng và nhà nước về thu nộp thuế  ./.

Bích Thọ (Trung tâm VH - TT - DL và TT Yên Lập)