Ngày hội hiến máu Tình người Yên Lập
  • Cập nhật: 10/11/2022
  • Lượt xem: 1714 lượt xem

Ngày 10/11, tại Trung tâm Hội nghị huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Lập phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện huyện Yên Lập đợt 2 năm 2022 với thông điệp “Tình người Yên Lập”. Tới dự ngày hội có đồng chí Đinh Hải Nam - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Trưởng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện huyện; ông Đỗ Tiến Lưu - Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ.

Ngày hội có sự tham gia của hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đơn vị, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn huyện. Với thông điệp của ngày hội hiến máu Tình người Yên Lập”. Sau 2 đợt hiến máu đã tiếp nhận được 800 đơn vị máu đạt 111% kế hoạch.
Một số hình ảnh của các tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện huyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện được huyện Yên Lập tổ chức thường xuyên nhằm phát huy tinh thần nhân ái vì cuộc sống cộng đồng góp phần tạo nguồn máu dự trữ, cung cấp kịp thời lượng máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Những giọt máu hồng của cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và các tình nguyện viên của huyện Yên Lập chắc chắn sẽ góp phần đem lại niềm tin và hy vọng cho những người bệnh đang cần truyền máu, bởi "Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”


Đồng chí Đinh Hải Nam - UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện.

Nhân dịp này, UBND huyện khen thưởng các tập, cá nhân có thành tích xuất sắc trong  công tác hiến máu tình nguyện huyện./.

Hồng Vân - Lê Luân (Trung tâm VH, TT, DL và TT)