Xã Minh Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2020
  • Cập nhật: 14/10/2020
  • Lượt xem: 5738 lượt xem

Ngày 12/10/2020, xã Minh Hòa tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân năm 2020. Đồng chí Đinh Thị Thu Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến dự và chỉ đạo hội nghị.


Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đối thoại, đông đảo nhân dân trong xã đã được nghe lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã báo cáo kết quả Đại hội Đảng bộ huyện Yên Lập, Đại hội Đảng bộ xã Minh Hòa, nhiệm kỳ 2020 - 2025; báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020.

Nhân dân các dân tộc xã Minh Hòa đã bày tỏ vui mừng phấn khởi trước những kết quả mà Đảng bộ huyện Yên lập và xã Minh Hòa đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng thẳng thắn trao đổi với cấp ủy, chính quyền xã Minh Hòa về tâm tư, nguyện vọng và những việc cần phải giải quyết trong thời gian tới.


Đồng chí Đinh Tiến Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa đã tiếp thu và giải trình những ý kiến trao đổi của nhân dân; những lĩnh vực vượt quá thẩm quyền, UBND xã báo cáo cấp trên giải quyết trong thời gian tới.

T/h: Vũ Trịnh (Đài TT Yên lập)