Yên Lập: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
  • Cập nhật: 15/09/2022
  • Lượt xem: 2415 lượt xem

Ngày 15/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Yên Lập phối hợp với Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, Hà Nội tổ chức chương trình bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình anh Phùng Văn Hội là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nuôi con ăn học, ở khu 1, xã Mỹ Lung, huyện Yên Lập.

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ lần thứ 16, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tới dự, có đồng chí Nguyễn Kim Huỳnh, Ủy viên BTV Huyện ủy Yên Lập, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Tỉnh đoàn Phú Thọ; Huyện đoàn Yên Lập, lãnh đạo Đảng ủy xã Mỹ Lung và đại diện thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hà nội

Ngôi nhà có diện tích sử dụng 60 m2, với tổng kinh phí xây dựng 85.000.000 đồng, trong đó  thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hà nội  hỗ trợ 80.000.000 đồng, còn lại là của gia đình; chính quyền địa phương vận động bà con trong khu hỗ trợ cho gia đình anh Hội bằng ngày công lao động để ngôi nhà sớm được hoàn thành.

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn Hà nội trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Phùng Văn Hội.

Sau hơn 3 tháng thi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao cho gia đình anh Hội sử dụng, đã giúp cho gia đình anh có được một ngôi nhà mới ổn định, yên tâm khi mùa mưa bão đến.

Bích Thọ (Trung tâm VH – TT – DL và TT Yên Lập)