Yên Lập gặp mặt tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày quốc tế người cao tuổi 1/10
  • Cập nhật: 03/10/2022
  • Lượt xem: 2080 lượt xem

Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Quốc tế người cao tuổi, sáng ngày 03/10, Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện Yên Lập phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Trung tâm Y tế huyện tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà, khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022 tại xã Ngọc Đồng.

Tới dự có đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện; Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; Đại đức Thích Từ Hiệp, Phó ban Văn Hóa, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tỉnh Phú Thọ, trụ trì chùa Khánh Nghiêm, Ân Phúc huyện Lâm Thao; Đại đức Thích Quang Vũ, Phó ban Từ thiện xã hội, Giáo hội Phật giáo Việt Nam, tỉnh Phú Thọ trụ trì chùa Phúc Long, Việt Trì cùng các phật tử.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã chúc các cụ cao niên khỏe mạnh, sống lâu làm chỗ dựa tinh thần cho con, cháu, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động của Hội người cao tuổi.... Cũng trong chương trình các đồng chí lãnh đạo huyện và các nhà hảo tâm đã trao những phần quà thiết thực cho 100 người cao tuổi thuộc diện hộ nghèo, và được các y bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện, khám bệnh tư vấn và cấp thuốc .

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống đoàn kết” Tương thân, tương ái”, “ Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc, tạo thêm nguồn lực động viên người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích và là chỗ dựa cho tinh thần trong mỗi gia đình và trong cộng đồng.