Yên Lập: Giao hữu thể thao chào mừng ngày Thành lập Công đoàn Tỉnh Phú Thọ.
  • Cập nhật: 25/09/2022
  • Lượt xem: 1944 lượt xem

Trong không khí thi đua sôi nổi của cán bộ công chức viên chức người lao động chào mừng 75 năm ngày thành lập công đoàn Tỉnh Phú Thọ (9/10/1947 – 9/10/2022). Vừa qua, Công đoàn cơ sở xã Nga Hoàng tổ chức giao lưu thể thao với công đoàn cơ sở xã Thượng Long. Tới dự có đồng chí Hoàng Mạnh Sơn – HUV - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; Lãnh đạo xã Nga Hoàng, Lãnh đạo xã Thượng Long.

 


Toàn cảnh buổi giao lưu

Tham gia giao lưu là các đoàn viên công đoàn cơ sở của 2 xã Nga Hoàng và Thượng Long. Tại đây, các vận động viên được chia thành 4 đội thi đấu ở 2 bộ môn: bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền hơi nam. Sau thời gian thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết và cao thượng, các vận động viên đều đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính hấp dẫn, qua đó đã tìm ra được các đội và vận động viên có thành tích tốt nhất ở các nội dung thi đấu.


Hai đội bóng chuyền hơi nữ chào hỏi trước khi thi đấu


Trận đấu diễn ra sôi nổi giữa hai đội bóng chuyền hơi nữ

Nga Hoàng- Thượng Long

 Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa, góp phần tăng cường khối đoàn kết giữa công đoàn 2 đơn vị, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

 

Hồng Vân (Trung tâm VH – TT – DL và TT huyện Yên Lập)