Yên Lập: giao lưu CLB Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học năm học 2022-2023
  • Cập nhật: 07/02/2023
  • Lượt xem: 1704 lượt xem

Sáng 7/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Lập tổ chức giao lưu câu lạc bộ Tiếng Anh cấp huyện dành học sinh tiểu học, năm học 2022 - 2023.Tham gia giao lưu có 19 Câu lạc tiếng bộ Tiếng  Anh thuộc 19 trường đến từ các trường Tiểu học, Phổ thông dân tộc bán trú; Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Nội dung thi  các kiến thức ngôn ngữ, hiểu biết về văn hóa và con người trên nền kiến thức phổ thông; các  kỹ năng giao tiếp và hùng biện được các thí sinh thể hiện qua 2 phần thi gồm: Phần thi siêu nhí đấu trí, các thí sinh cùng trả lời nhanh các câu hỏi Tiếng Anh của Ban tổ chức bằng cách giơ bảng đáp án. Đây là phần thi hấp dẫn, đòi hỏi thí sinh phải bình tĩnh, tự tin và có vốn kiến thức tốt; Và phần thi hùng biện, tương tác trả lời câu hỏi phụ của ban giám khảo. Nhờ có sự chuẩn bị tốt các kiến thức xã hội, kỹ năng nghe, nói bằng Tiếng Anh và năng lực giao tiếp cùng với sự tự tin, các em học sinh đã hoàn thành tốt các nội dung.

 

 

 


Chương trình giao lưu Tiếng Anh dành cho học sinh cấp tiểu học được tổ chức nhằm mục đích tạo điều kiện để học sinh được phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức và phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng tiếp cận năng lực học sinh.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt, 2 giải Nhất, 4 giải Nhì; 6 giải Ba và  19 giải Khuyến khích cho các thí sinh; trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 13 giải khuyến khích cho các tập thể tham gia./.

Bích Thọ - Vũ Trịnh (Trung tâm VH – TT – DL và TT Yên Lập)