Yên Lập: Khai giảng lớpTrung cấp may thời trang K36
  • Cập nhật: 13/10/2021
  • Lượt xem: 2469 lượt xem

Vừa qua, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện phối hợp cùng với Trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ đã tổ chức Lễ khaigiảng lớp Trung cấp nghề May thời trang cho 27 em học sinh học tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Lập. Tới dự có Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ; Ban Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện Yên Lập.


Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tham gia lớp học có 27 em học sinh của Trung tâm GDNN-GDTX huyện.  Trong thời gian 2 năm các em vừa được học văn hóa vừa được học nghề, nhà trường sẽ đảm bảo những điều kiện tốt nhất về đội ngũ giáo viên, vật tư, thiết bị máy móc để tổ chức tốt quá trình đào tạo, trang bị cho các en những kỹ năng nghề nghiệp trong ngành may thời trang như: Kiến thức cơ bản về qui trình công nghệ may các sản phẩm; cách thiết kế, lựa chọn nguyên liệu, phụ kiện; các kiến thức về an toàn lao động; sử dụng các thiết bị may công nghiệp cơ bản....

Bên cạnh việc học các chuyên ngành, các em học sinh được học thêm văn hóa cấp THPT, tốt nghiệp khóa học các em sẽ có 2 bằng Trung cấp nghề và THPT./.

Tin, ảnh: Hồng Vân ( Đài TT Yên Lập)