Yên Lập: Khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021
  • Cập nhật: 12/09/2022
  • Lượt xem: 1771 lượt xem

Sáng 12/9, tại sân vận động huyện Yên Lập, UBND huyện Yên Lập tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Lập lần thứ IX năm 2021. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - Phó giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ; về phía huyện Yên Lập có đồng chí:Trần Việt Hùng- TUV- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hà Việt Hùng - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; Đại diện các phòng ban, ngành đoàn thể, Lãnh đạo các xã thị trấn và các vận động viên cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Lập

Tham gia Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Lập lần thứ IX năm 2021 có gần 600 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu của Đại hội là: bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền da,  cầu lông, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, điền kinh trong sân. Đại hội diễn ra trên các sân: Sân vận động trung tâm huyện; sân nhà văn hoá khu Chùa 12, Sân nhà thi đấu đa năng.

Các đại biểu tham dự tại Đại hội

Đồng chí Trần Việt Hùng- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đốt đuốc khai mạc Đại hội

Phát biểu lễ khai mạc đại hội, đồng chí Hà Việt Hùng - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh đại hội thể dục thể thao của huyện  là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo cơ hội cho các vận động viên có điều kiện học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, đồng thời là dịp để huyện tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh diễn ra trong thời gian tới. Đồng chí yêu cầu Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao  huyện tập trung chỉ đạo điều hành hoàn thành tốt các mục tiêu và chương trình đại hộiđãđềra. Ban trọng tài điều hành thi đấu các môn đảm bảo công bằng, đúng luật, khách quan. Các vận động viên thi đấu trung thực hết mình đoàn kết.

Đồng chí Nguyễn Bá Khuyến - Phó giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu tại Đại hội

Trần Việt Hùng - TUV- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia thi đấu tại Đại hội

Đồng chí Hà Việt Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các Đoàn tham gia thi đấu tại Đại hội

Sau lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu, các vận động viên trên tinh thần thi đấu hết mình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm đã cống hiến những trận đấu hay. Các pha bóng đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ  tạo không khí phấn khởi sôi động tại đại hội

Các đội tham gia thi đấu môn bóng chuyền da nam

Theo kế hoạch Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Lập lần thứ 9 giai đoạn 2 sẽ tổ chức thi đấu từ ngày 12/9 đến hết ngày 14/9.

Sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 Đại hội thể dục thể thao huyện Yên Lập lần thứ 9 năm 2021 được tổ chức năm 2022 là sự kiện lớn quan trọng của huyện ./.

Hồng Vân- Vũ Trịnh ( Trung tâm VH - TT- Dl và TT huyện)