Yên Lập: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đài truyền thanh cơ sở
  • Cập nhật: 14/10/2022
  • Lượt xem: 1970 lượt xem

Ngày 14/10, Trung tâm Văn hóa - Thể thao – Du lịch và Truyền thông huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ Đài truyền thanh cơ sở.

Dự lớp tập huấn có đồng chí: Trần Quốc Hùng - HUV, Phó giám đốc Trung tâm chính trị huyện; đồng chí Đinh Văn Hùng - Giám đốc Trung tâm VH - TT- DL và TT huyện; Các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm VH,TTDL và TT huyện;Trung tâm chính trị huyện; Trưởng các phòng nghiệp vụ Trung tâm; Trưởng (phó) các Đài TT cơ sở các xã, thị trấn.


Toàn cảnh lớp tập huấn


Các học viên tham gia tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được truyền đạt một số nội dung như: các văn bản của Trung ương, Tỉnh, huyện về một số Chỉ thị, Quyết định, Quy chế hoạt động của công tác thông tin trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng viết, đọc tin bài, sản xuất một chương trình phát thanh tại cơ sở. Bồi dưỡng về kiến thức hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản trong nghiệp vụ truyền thanh cho đội ngũ cán bộ truyền thanh của các xã, thị trấn.

Tại lớp tập huấn các học viên đã trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ, hỏi đáp các vấn đề về kỹ thuật, vận hành hệ thống đài truyền thanh cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ Đài truyền thanh cơ sở nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng viết, đọc tin bài tại các Đài truyền thanh cơ sở qua đó giúp cho các học viên áp dụng có hiệu quả vào đơn vị mình công tác nâng cao chất lượng hiệu quả của công tác truyền thanh cơ sở đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin của nhân dân./.

Hồng Vân - Lê Luân (Trung tâm VH, TT, DL và TT)