Yên Lập tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023.
  • Cập nhật: 11/01/2023
  • Lượt xem: 1772 lượt xem

Sáng ngày 11/01, Huyện ủy Yên Lập tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Hồng Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Việt Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đã nghỉ hưu là hoạt động thường niên được huyện duy trì trong nhiều năm qua. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được các đồng chí lãnh đạo huyện thông tin về những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế, xã hội và trọng tâm công tác lãnh chỉ đạo và thực hiện của Đảng, chính quyền huyện trong năm 2022.

Đ/c Trần Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi gặp mặt, trong không khí vui tươi, phấn khởi; các đại biểu đại diện cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện đã nghỉ hưu đã đóng góp ý kiến bày tỏ sự tin tưởng, đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm của huyện trong năm qua đồng thời thể hiện sự quan tâm và quyết tâm tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà và luôn đồng hành để xây dựng quê hương Yên Lập ngày càng phát triển.

Đ/c Trần Việt Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND tặng quà cho các đại biểu dự nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Việt Hùng - Bí thư Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp về trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ hưu trong sự phát triển toàn diện của huyện Yên Lập. Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự nỗ lực, cố gắng hết mình của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Yên Lập sẽ phấn đấu đạt được nhiều mục tiêu cao hơn trong năm 2023. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các đồng chí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Nguyễn Sáng - Vũ Trịnh (Trung tâm VH,TT,DL&TT)