Yên Lập: Tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX, năm 2021
  • Cập nhật: 14/09/2022
  • Lượt xem: 1539 lượt xem

Thưa quý vị và các bạn, Đại hội Thể dục thể thao huyện Yên Lập lần thứ IX năm 2021, được tổ chức làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 29 đến ngày 31/8/2022; giai đoạn 2 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/9/2022. Đại hội đã thu hút gần 600 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu của Đại hội là: bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ, bóng chuyền da nam, cầu lông, kéo co, bắn nỏ, đẩy gậy, điền kinh. Trong suốt quá trình thi đấu các vận động viên trên tinh thần thi đấu hết mình đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm đã cống hiến những trận đấu hay, đẹp mắt thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ tạo không khí phấn khởi, sôi động tại Đại hội.


Một số hình ảnh thi đấu các môn tại Đại hội

Kết thúc các môn thi đấu, Ban tổ Đại hội đã trao giải Nhất môn bóng chuyền da nam cho đội xã Phúc Khánh; giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ cho đội xã Mỹ Lung; giải Nhất đôi nam cầu lông đơn vị thị trấn; Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Mỹ Lương; giải Nhì đơn vị thị trấn; giải Ba đơn vị xã Phúc Khánh đồng thời trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và vận động viên đạt giải ở các bộ môn thi đấu.


Ban tổ Đại hội trao giải Nhất môn bóng chuyền da nam cho đội xã Phúc Khánh


Ban tổ Đại hội trao giải Nhất môn bóng chuyền hơi nữ cho đội xã Mỹ Lung


Ban tổ chức Đại hội trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung đôi nam cầu lông


Ban tổ chức Đại hội trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các  đơn vị xã Mỹ Lương, thị trấn Phúc Khánh

Đại hội Thể dục thể thao huyện Yên Lập lần thứ IX năm 2021, đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các vận động viên cũng như người hâm mộ. Đây là ngày hội thể thao lớn của huyện, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH, TT, DL và Truyền thông)