Thứ hai,
ngày 21 tháng 1 năm 2019

Alternative flash content

Requirements

Văn hóa - xã hội

Vừa qua, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Đinh Thị Hiên ở khu Tân Tiến - Mỹ Lương, tặng chăn ấm cho người nghèo và người khuyết tật trên địa bàn xã Mỹ Lương. Tới dự có đồng chí Bùi Hồng Hoàng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Đình Thu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

KT1

KT2

KT3

Gia đình bà  Đinh Thị Hiên, khu Tân Tiến xã Mỹ Lương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở rột nát, xuống cấp nghiêm trọng. Trước hoàn cảnh đó, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh và các nhà hảo tâm đã trao tặng cho gia đình bà Hiên căn nhà cấp 4, ba gian được xây dựng khang trang, với tổng số tiền trên 94 triệu đồng.

KT4

 Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh; lãnh đạo huyện Yên Lập các nhà hảo tâm đã tặng quà và chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Lương.  Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, giúp người nghèo, người khuyết tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống./.

                         Tin, ảnh: Bích Thọ - Vũ Trịnh( Đài TT Yên Lập)

Các tin khác

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111