Thứ hai,
ngày 21 tháng 1 năm 2019

Alternative flash content

Requirements

Văn hóa - xã hội

Chiều ngày 4/12, Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Chữ thập đỏ năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Đến dự có đồng chí: Bùi Văn Huấn- Ủy viên BCH TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Đ/c Bùi Hồng Hoàng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đ/c Trần Việt Hùng - Phó bí thư Huyện ủy,  Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Vũ Đình Thu - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

hien1

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của các Cấp ủy đảng các cấp và Hội cấp trên, hoạt động của các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập ngày một nâng cao. Nhận thức của người dân về các hoạt động nhân đạo từ thiện ngày một tốt hơn, các tổ chức chính trị, tổ chức xã hội từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã đóng góp tiền của, vật chất giúp đỡ cho các hộ nghèo, cận nghèo có cuộc sống ổn định. Từ đó các phong trào được phát động thực hiện có hiệu quả thiết thực như: Phong trào tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam được các ban ngành đoàn thể huyện và các xã quan tâm chỉ đạo phối hợp thực hiện kết quả đã vận động được 2.368 xuất quà trị giá trên 995 triệu đồng;  Hội đã triển khai và vận động hỗ trợ cho 82 địa chỉ nhân đạo với tổng trị giá 470 triệu đồng.Tiếp tục duy trì nồi chão nghĩa tình tại Trung tâm y tế huyện. Các phong trào Chung sức vì nhân đạo đã phát huy vai trò nồng cốt thu hút được đông đảo quần chúng tham gia; công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân cũng luôn được các cấp hội quan tâm thực hiện như: Phối hợp với đoàn y, bác sỹ Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội và các tổ chức khác đã khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 500 người; Bên cạnh đó, công tác hiến máu tình nguyện luôn được các cấp hội quan tâm chỉ đạo trong năm đã tiếp nhận được 569 đơn vị máu đạt 138% chỉ tiêu tỉnh giao.

Năm 2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập tiếp tục tham mưu với Cấp ủy đảng chỉ đạo thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo”;  phong trào “Chung sức vì nhân đạo”; kêu gọi các tổ chức nhân đạo từ thiện ủng hộ cho bà con nghèo ở xã vùng sâu vùng xa, đồng thời tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện đạt và vượt chỉ tiêu 540 đơn vị máu trở lên.

hien2

Tại hội nghị, Đ/c Trần Việt Hùng-Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện vinh dự được suy tôn Chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ huyện Yên Lập khóa VI nhiệm kỳ 2016-2021.

hien3

hien4

hien5

Nhân dịp này, 3 tập thể được Trung ương Hội tặng bằng khen; nhiều tập thể,  cá nhân được Tỉnh hội, uyện hội khen thưởng./. 

T/h: Hồng Vân- Vũ Trịnh ( Đài TT Yên Lập)

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111