Thứ hai,
ngày 21 tháng 1 năm 2019

Alternative flash content

Requirements

Xây dựng nông thôn mới

Qua 5 năm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Hưng Long (Yên Lập) đã hoàn thành 19/19 tiêu chí và 39/39 chỉ tiêu, đạt 100%.

Là xã miền núi, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo sát sao của Đảng bộ, sự điều hành của chính quyền và sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, trong nhiều năm qua, xã Hưng Long đã chủ động đầu tư các nguồn lực để sớm cán đích NTM và đã trở thành xã đầu tiên của 4 huyện miền núi đạt được danh hiệu này.

HLNTM1

Trường mầm non Hưng Long được đầu tư xây dựng khang trang đáp ứng nhu cầu học tập của con em trong xã,với tổng kinh phí hơn 19 tỷ đồng.

Toàn xã đã huy động được nguồn vốn xây dựng NTM là 123,6 tỷ đồng, các tuyến đường giao thông được đặc biệt quan tâm và chú trọng đầu tư kiên cố, vững chắc, đạt 100% tỷ lệ đường trục xã, liên xã được nhựa hóa và bê tông hóa theo cấp kĩ thuật của Bộ GTVT.

100% thôn, xóm có nhà văn hóa và khu thể thao đạt chuẩn. Hệ thống cơ sở vật chất trường học được chú trọng đầu tư xây dựng, 3/3 trường học đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia, xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia về y tế, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày một nâng cao.

Mới đây, UBND tỉnh đã có quyết định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016 và thưởng cho xã 1 tỷ đồng để bổ sung vốn đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi.

Theo: Hoàng Quý - baophutho.vn

Bản đồ hành chính

Mật ong nguyên chấtCung cấp sỉ và lẻ mật ong nguyên chất ở TPHCM, bảm đảm 100% từ thiên nhiênThay mặt kính Ipad Thay mặt kính Ipad giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhThay mặt kính Samsung Thay mặt kính Samsung giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hànhthay mat kinh Iphone Thay mặt kính Iphone giá rẻ nhất TP. HCM, lấy liền có bảo hành Thay mặt kính Iphone 6S Thay mặt kính Iphone 6S giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền. Nhận thay mắt kính Iphone 6S cho các cửa hàng Cọc khoan nhồi Nền Móng Đất Phương Nam chuyên thi công cọc khoan nhồi mini với phương pháp và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Gọi ngay 0919 49 8080Phụ kiện nhà bếp Phụ kiện nhà bếp bằng Inox 304 do Hòa Bình Glass sản xuất và phân phối giúp cho các bà nội trợ nhanh chóng giải quyết vấn đề dầu mỡ vì dễ lau chùi, tiện lợi và nhanh chóngGương soi Gương soi phòng tắm do Hòa Bình Glass sản xuất từ nguyên liệu kính Guardian của Mỹ với nhiều mẫu mã phong phúPhụ kiện phòng tắm Hobig chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện phòng tắm, liên hệ để có bảng giá sỉ phụ kiện phòng tắm phù hợp cho mọi nhàPhụ kiện nhà bếp Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối phụ kiện nhà bếp. Liên hệ để có bảng giá phụ kiện nhà bếp cho đại lý gương soi Hòa Bình Glass chuyển sản xuất và phân phối gương soi trên toàn quốc. Liên hệ để có bảng giá gương soi cho đại lýthay mặt kính điện thoại thay mặt kính điện thoại giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủthay mặt kính Iphone 6s Plus thay mặt kính Iphone 6s Plus giá rẻ nhất TP. HCM, đặc biệt chờ lấy liền và có bảo hành đầy đủ

hoa tươi

chuyên cung cấp hoa tươi ở tphcm

Đặt áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá fake 1

Cung cấp giày bóng đá fake 1 ở TPHCM

hat giong hoa

Cung cap hat giong hoa TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lanh

Thiet ke va thi cong kho lanh tieu chuan Chau Au

Rèm nhựa PVC

Phân phối rèm nhựa PVC Extruflex của Pháp hạt giống sen miniBán hạt giống sen mini Nhật Bản quần áo đá banhLONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM động cơ điện

motor 3 pha

motor 1 pha

yen lap7

Thư viện video

Thư viện phát thanh

phathanh1

Thư viện ảnh


tho


pmqlvb
logophutho1
qc4

NT
bn layykien
KHIEUNAI
lay y kien nhan dan
luat gia dinh

banner left

 

111