Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Chia tay đồng chí Trưởng Phòng GD&ĐT chuyển công tác

Vừa qua đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị chia tay đồng chí Hà Tuấn Hải nguyên Trưởng Phòng GD&ĐT huyện chuyển công tác. Dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng Hà Tuấn Hải

Thay mặt HU-HĐND-UBND huyện, đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng Hà Tuấn Hải, nguyên Trưởng Phòng GD&ĐT, được BTV Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ, điều động, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Thịnh kể từ ngày 01/3/2024, được Đại biểu HĐND xã bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng, đồng thời nhấn mạnh, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn, đòi hỏi đồng chí Hà Tuấn Hải tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; làm tốt công tác tham mưu và cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức đơn vị phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH,TT,DL&TT Yên Lập)