Ngày 29 tháng 05 năm 2024

CÔNG AN TỈNH KHỞI CÔNG NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI XÃ TRUNG SƠN

Ngày 27/3, Công an tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình khởi công nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Văn Kỳ – khu Thói, xã Trung Sơn. Dự chương trình có đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ; lãnh đạo Công an huyện Yên Lập, Cẩm Khê; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo xã Trung Sơn.

Toàn cảnh chương trình khởi công

Gia đình ông Đinh Văn Kỳ – khu Thói, xã Trung Sơn thuộc diện hộ nghèo ở trong ngôi nhà tranh, cuối năm 2023 không may sảy ra cháy hoàn toàn ngôi nhà cùng tài sản của gia đình.

Các đồng chí lãnh đạo chứng kiến khởi công nhà tình nghĩa

Biết được hoàn cảnh của gia đình, Công an tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ cùng các nhà tài trợ đã hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình ông Kỳ để xây dựng ngôi nhà mới. Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành cùng các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH, TT, DL&TT Yên Lập)