Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Ngày 26/2, UBND huyện Yên Lập đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Đinh Hải Nam, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Yên Lập, Lãnh đạo, cán bộ quản lý Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Yên Lập.

Đồng chí Đinh Hải Nam, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện Yên Lập về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT Yên Lập, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Lập kể từ ngày 26/2/2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Đinh Hải Nam, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt. Đồng chí nhấn mạnh, đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn, đòi hỏi đồng chí tân Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; làm tốt công tác tham mưu và cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, đơn vị phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành và của cấp trên giao phó./.

Hồng Vân, Xuân Đôn (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)