Ngày 24 tháng 06 năm 2024

Đoàn công tác của Huyện thăm hỏi, chúc mừng các Giáo xứ, Giáo họ trên địa bàn nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Nhân dịp Lễ Giáng sinh, sáng ngày 18/12, đoàn công tác của huyện do đồng chí Bùi Hồng Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáo họ Liên Hương, xã Đồng Thịnh và Giáo họ Đồng Hoa, xã Đồng Lạc nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện; Công an huyện, Ban Dân vận Huyện ủy.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bùi Hồng Hoàng, tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể Giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh và chuẩn bị đón năm mới 2024 an lành. Đồng thời mong muốn các Giáo họ cùng các vị chức sắc, chức vị và bà con giáo dân đoàn kết lương giáo, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, với tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển, phồn thịnh./.

Bích Thọ – Hoàng Long (Trung tâm VH,TT,DL & TT Yên Lập)