Ngày 29 tháng 05 năm 2024

Đoàn công tác của huyện Yên Lập thăm Trại Văn hoá

Trong khuôn khổ Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hoá – Du lịch Đất Tổ năm 2024. Sáng ngày 10/4 (tức ngày 2/3 âm lịch), Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn; Các đồng chí Uỷ viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội của huyện đã đến thăm Trại văn hóa huyện Yên Lập tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Đoàn công tác của huyện đến thăm trại Văn hoá huyện Yên Lập

Đến thăm Hội trại của huyện, các đại biểu đánh giá cao công tác chuẩn bị. Trại văn hóa của huyện được thiết kế, bài trí ấn tượng đã thể hiện được nét nổi bật về những thành tựu chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội và những sản vật, sản phẩm, hàng hóa đặc trưng cùng bản sắc văn hoá đặc trưng của huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị trong thời gian diễn ra các hoạt động tại Lễ hội Đền Hùng, trại văn hoá phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, mỹ quan. Bên cạnh đó, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trại đảm bảo vui tươi, lành mạnh để thu hút sự quan tâm của đồng bào và du khách thập phương đến tham quan, trải nghiệm.

Đoàn công tác thăm quan gian trưng bày sản phẩm OCCOP

Cũng trong thời gian diễn ra Hội trại văn hóa, ngoài trưng bày các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản vật đặc trưng, ẩm thực truyền thống còn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, diễn xướng dân gian…tạo điểm nhấn về không gian văn hoá phục vụ cho Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hoá – Du lịch Đất Tổ năm 2024.

T/h: Hồng Vân, Xuân Đôn (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)