Ngày 27 tháng 02 năm 2024

GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ THƯỢNG LONG

Tối 26/11, Xã Thượng Long tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập đảng bộ xã (28/11/1953 – 28/11/2023).

Các đại biểu và Nhân dân tham dự buổi văn nghệ.

Tại chương trình, đã có 24 tiết mục văn nghệ thuộc thể loại múa, hát được các diễn viên không chuyên đến từ đội văn nghệ xã, các khu dân cư, các câu lạc bộ và các trường học trên địa bàn biểu diễn. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng của dân tộc, ca ngợi nét đẹp lao động của con người Việt Nam,… Các tiết mục được tập luyện và dàn dựng công phu đã để lại cho người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không vui tươi phấn khởi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân.

Một số tiết mục đặc sắc tại chương trình.

Chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng là hoạt động đặc sắc chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã Thượng Long. Đây cũng là dịp để cán bộ và nhân dân xã thể hiện tài năng nghệ thuật góp phần xây dựng đời sống tinh thần phong phú, phát huy truyền thống văn hóa dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Thực hiện: Hoàng Long (Trung tâm VH,TT,DL &TT Yên Lập)