Ngày 24 tháng 06 năm 2024

Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập năm 2024

Chiều ngày 23/4, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024. Đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức diễn tập huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Trần Mạnh Cường – Ủy viên BTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; các đồng chí trong Ban tổ chức diễn tập; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng Chỉ huy trưởng Quân sự và trưởng Công an các xã Xuân Thủy, Nga Hoàng, Thượng Long và Thị trấn Yên Lập.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã công bố các Chỉ thị, Kế hoạch, Quyết định của Huyện ủy, UBND huyện về tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ năm 2024, đồng thời phân công nhiệm vụ các thành viên Ban tổ chức diễn tập, kế hoạch tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2024. Các ý kiến tham luận tại hội nghị cũng đã nêu lên một số khó khăn vướng mắc trong quá trình chuẩn bị diễn tập, đồng thời đề xuất, kiến nghị một số giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ được phân công của đơn vị mình.

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức diễn tập huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo, Trưởng Ban tổ chức diễn tập huyện yêu cầu các đơn vị được giao diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024 cần nâng cao vai trò, trách nhiệm, chủ động tham mưu về phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác diễn tập đạt kết quả cao. Công tác chuẩn bị phải đầy đủ, chu đáo, chặt chẽ, toàn diện, sát với tình hình thực tế của địa phương. Xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, phát huy tính chủ động trong công tác chuẩn bị và thực hành diễn tập đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH, TT, DL&TT Yên Lập)