Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Huyện đoàn Yên Lập: Tổ chức Ngày đoàn viên tại Xuân An

Hưởng ứng các hoạt động của tháng thanh niên năm 2024, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Vừa qua, Ban thường vụ Huyện đoàn Yên Lập đã tổ chức “Ngày đoàn viên”, chọn đơn vị Đoàn xã Xuân An làm đơn vị điểm.

Trong khuân khổ chương trình, các đoàn viên đã được giáo dục truyền thống thông qua việc tổ chức thăm quan Khu di tích Lịch sử Căn cứ Tôn Sơn – Mộ Xuân; tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; vị trí, vai trò và những đóng góp của tổ chức Đoàn qua các thời kỳ; vai trò và sự cống hiến của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, kết hợp giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc với truyền thống cách mạng của địa phương.

Tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho các đoàn viên thanh niên tại Di tích Lịch sử Căn cứ Tôn Sơn, Mộ Xuân, Xuân An.

Hoạt động đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đoàn viên trên toàn huyện. “Ngày Đoàn viên” năm 2024, là một trong những hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ Yên Lập nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và bổ ích, tăng cường giao lưu học hỏi, xây dựng tình đoàn kết gắn bó trong lực lượng đoàn viên thanh niên, đa dạng hoá hình thức thu hút, tập hợp thanh niên gắn bó với tổ chức Đoàn./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện )

TIN LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên môn giáo dục Mầm non cấp huyện


YÊN LẬP: HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2024


Chương trình giao lưu” Bé với an toàn giao thông” tại Trường Mầm non Thượng Long


Đoàn công tác của huyện Yên Lập thăm Trại Văn hoá


Huyện Yên Lập dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng