Ngày 22 tháng 07 năm 2024

Khám sức khỏe miễn phí cho lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở

Thực hiện kế hoạch của Công an tỉnh Phú Thọ và UBND huyện Yên Lập về việc tổ chức thành lập Tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Vừa qua, Công an huyện Yên Lập đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho hơn 400 trường hợp là lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở trên địa bàn huyện.

Việc tổ chức khám sức khỏe miễn phí, nhằm kịp thời động viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở yên tâm công tác, tích cực tham gia hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự ở cơ sở./.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)