Ngày 12 tháng 04 năm 2024

KHÁM SỨC KHỎE, TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG THỊNH

Vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện Yên Lập, phối hợp với Chi đoàn Sở Ngoại vụ tỉnh Phú Thọ, Chi đoàn Chi Cục thuế thành phố Việt Trì, tổ chức chương trình khám sức khỏe, tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Đồng Thịnh.   

Tại chương trình cán bộ đoàn viên thanh niên, y bác sỹ đã hướng dẫn các em học sinh toàn trường các bước vệ sinh tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe và   thực hiện khám lâm sàng, tư vấn, siêu âm chuẩn đoán, khám và điều trị một số bệnh lý về răng miệng cho hơn 100 em học sinh thuộc các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 Trường Tiểu học Đồng Thịnh, huyện Yên Lập.

Các đồng chí Đoàn viên thanh niên các Chi Đoàn tặng quà cho các em học sinh Trường tiểu học Đồng Thịnh

Các đoàn viên thanh niên của Chi Đoàn Trung tâm Y tế huyện khám bệnh miễn phí và hướng dẫn các em học sinh rửa tay đúng cách

Cũng trong chương trình, Đoàn tình nguyện trao tặng 100 chiếc cặp sách cho các em học sinh, với mong muốn các em thêm vững bước đến trường, mang về thật nhiều kiến thức để mai sau góp sức xây dựng quê hương.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của thế hệ trẻ, đồng thời là cơ hội tốt để đoàn viên thanh niên các cơ quan chia sẻ vật chất và tinh thần tới các em học sinh huyện miền núi Yên Lập. Từ đó giáo dục đoàn viên, thanh niên tiếp tục vun đắp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên môn giáo dục Mầm non cấp huyện


YÊN LẬP: HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2024


Chương trình giao lưu” Bé với an toàn giao thông” tại Trường Mầm non Thượng Long


Đoàn công tác của huyện Yên Lập thăm Trại Văn hoá


Huyện Yên Lập dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng