Ngày 24 tháng 06 năm 2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ MỸ LUNG

Ngày 19/5/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mỹ Lung tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Mỹ Lung. Tới dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Bá Vũ – Phó trưởng Công an huyện; lãnh đạo Huyện đoàn Yên Lập; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND xã Mỹ Lung.

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ Đoàn xã Mỹ Lung đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Mỹ Lung gồm 04 đoàn viên và chỉ định chức vụ Bí thư Chi đoàn đối với đồng chí Lê Minh Tuyển.

Ban Thường vụ Đoàn xã Mỹ Lung trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Mỹ Lung

Lãnh đạo Công an huyện Yên Lập tặng hoa chúc mừng Chi đoàn công an xã Mỹ Lung

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Chi đoàn Công an xã Mỹ Lung

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Minh Tuyển, Bí thư Chi đoàn Công an xã Mỹ Lung xin hứa với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, vì Nhân dân phục vụ, cùng tập thể Chi đoàn Công an thực hiện tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã.

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì Nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã, qua đó sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)