Ngày 29 tháng 05 năm 2024

Liên đội Trường Tiểu học, THCS Đồng Lạc viếng Đài tưởng niệm nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Nhằm hướng về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tưởng nhớ các anh hùng thương binh liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc. Chiều 21/12, Liên đội Trường Tiểu học, THCS và Đoàn xã Đồng Lạc tổ chức cho học sinh thăm viếng, dâng hương và lao động vệ sinh Đài tưởng niệm của xã nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học, THCS và Đoàn xã Đồng Lạc nguyện đoàn kết, ra sức phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp trồng người để xứng đáng với sự hy sinh của những thế hệ đi trước; Tiếp bước cha ông, xây dựng đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

Đây cũng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, một việc làm thiết thực thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn xã Đồng Lạc, đã có công lao to lớn trong sự nghiệp đấu tranh vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Qua đó nhằm giáo dục cho các em biết ơn và trân trọng những giá trị truyền thống của cha ông, của dân tộc và hiểu được ý nghĩa lịch sử, truyền thống ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Yên Lập khẩn trương thu hoạch lúa chiêm xuân


Yên Lập: Kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) năm học 2023-2024 học sinh các trường tiểu học và THCS huyện Yên Lập đã đạt thành tích cao


Yên Lập: Họp Ban Tổ chức chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024


UBND huyện Yên Lập: Họp giao ban Chủ tịch, Phó Chủ tịch


Triển khai Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện Yên Lập với Đồn biên phòng Vàng Ma Chải và Chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” năm 2024