Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Minh Hòa tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải thể thao

Ngày 23/3, UBND – Công đoàn cơ sở xã Minh Hoà, tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải thể thao bóng chuyền hơi, chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam.

Tham gia chương trình có cán bộ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các đoàn thể xã Minh Hoà, Đồng Lạc, Ngọc Đồng và các trường học trên địa bàn xã, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, các đoàn vận động viên, các em học sinh trường THCS và toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải thể thao bóng chuyền hơi, chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam là hoạt động thường niên, có ý nghĩa quan trọng góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, công tác, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau lễ phát động, các đại biểu và gần 1 nghìn vận động viên đại diện cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn xã đã tham gia chạy đồng hành cự ly 1000m hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi của Công đoàn cơ sở các xã Minh Hòa, Đồng Lạc, Ngọc Đồng.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 02 giải Khuyến Khích cho các đội tham gia./.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL & TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên môn giáo dục Mầm non cấp huyện


YÊN LẬP: HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2024


Chương trình giao lưu” Bé với an toàn giao thông” tại Trường Mầm non Thượng Long


Đoàn công tác của huyện Yên Lập thăm Trại Văn hoá


Huyện Yên Lập dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng