Ngày 29 tháng 05 năm 2024

Sinh hoạt chuyên môn giáo dục Mầm non cấp huyện

Ngày 11/4, tại trường Mầm non xã Ngọc Đồng, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Yên Lập tổ chức sinh hoạt chuyên môn GDMN cấp huyện năm học 2023-2024 tại Trường Mầm non Ngọc Đồng, huyện Yên Lập. Tới dự có Lãnh đạo Phòng, Cán bộ Nghiệp vụ Mầm non Phòng GD&ĐT huyện; Cán bộ Quản lý, giáo viên các Trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Với chuyên đề: Giới, bình đẳng giới, quyền con người, buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra các hoạt động như: Chương trình văn nghệ, tiểu phẩm, Hỏi đáp về bình đẳng giới; Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học.  Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ quản lý giáo viên, phụ huynh và các em học sinh.

Các đại biểu tham dự

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn tại Trường Mầm non Ngọc Đồng

Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên môn, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh của các trường đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ với nội dung truyên truyền về giới, bình đẳng giới và quyền trẻ em thông qua tiểu phẩm thông qua một số hoạt động. Thông điệp được gửi tới: xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm; xây dựng trường học hạnh phúc.

Giáo viên mầm non các trường tham gia thảo luận trao đổi ý kiến

Thông qua các nội dung sinh hoạt chuyên môn nhằm giúp cán bộ quản lý, giáo viên các trường được giao lưu, học tập, trao đổi những kiến thức một cách chuyên sâu đối với những vấn đề khó, vấn đề mới về công tác chuyên môn, nghiệp vụ; qua đó giúp cho gia đình, nhà trường và toàn xã hội có thay đổi nhận thức về giới, tạo môi trường sống lành mạnh đồng thời giúp cho mỗi trường có các giải pháp cụ thể trong việc đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường./.

T/h: Hồng Vân, Lê Luân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Yên Lập khẩn trương thu hoạch lúa chiêm xuân


Yên Lập: Kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) năm học 2023-2024 học sinh các trường tiểu học và THCS huyện Yên Lập đã đạt thành tích cao


Yên Lập: Họp Ban Tổ chức chuẩn bị Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện lần thứ IV, năm 2024


UBND huyện Yên Lập: Họp giao ban Chủ tịch, Phó Chủ tịch


Triển khai Chương trình phối hợp giữa Hội LHPN huyện Yên Lập với Đồn biên phòng Vàng Ma Chải và Chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” năm 2024