Ngày 29 tháng 05 năm 2024

Tặng quà cho Hội viên Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Thượng Long

Vừa qua, Hội LHPN xã Thượng Long kết nối với Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tham dự buổi trao quà, có Lãnh đạo Phòng An ninh Kinh tế Công an tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo xã Thượng Long, Hội LHPN xã.

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 10 triệu đồng tiền mặt và 350 chiếc áo phông cho đối tượng là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo với tổng trị giá trên 38 triệu đồng.

Đại diện Phòng An ninh, Kinh tế Công an Tỉnh trao quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khókhăn tại xã Thượng Long.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức trao yêu thương đến các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn cho chị em có được niềm vui, sự ấm áp giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)