Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Thăm hỏi động viên lực lượng Dân quân tự vệ xã Mỹ Lương

Nhân dịp Kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống Dân quân Tự vệ (28/3/1935-28/3/2024), vừa qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức Chính trị – Xã hội xã Mỹ Lương tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và chúc mừng Ngày thành lập Dân quân Tự vệ (DQTV) và động viên cán bộ, chiến sĩ Dân quân xã Mỹ Lương đang luyện tập tại thao trường.

Tại buổi thăm hỏi và động viên, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Lương đã ghi nhận những thành tích của Ban Chỉ huy Quân sự xã, lực lượng DQTV trong thực hiện nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các đồng chí cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của DQTV, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương năm 2024.  Tại thao trường, Đoàn công tác đã kịp thời động viên các đồng chí lực lượng DQTV tham gia huấn luyện với tinh thần quyết tâm tập luyện hăng say từng bước hoàn thành nội dung kế hoạch, kỹ chiến thuật đề ra. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí DQTV bằng quyết tâm cao nhất, tập luyện đạt yêu cầu, phấn đấu trong đợt thi kỹ chiến thuật đạt loại giỏi.

Đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND xã Mỹ Lương, động viên chúc mừng và tặng quà cho lực lượng DQTV tham gia huấn luyện năm 2024

Nhân dịp này, Đảng Uỷ, Chính Quyền, các ban ngành đoàn thể xã Mỹ Lương trao những phần quà nhằm động viên các đồng chí DQTV, chúc các đồng chí quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện)