Ngày 22 tháng 07 năm 2024

Tổ chức đối thoại giữa Chủ tịch UBND huyện với thanh niên trên địa bàn huyện Yên Lập năm 2023

1. Thời gian đối thoại: Dự kiến trong tháng 11/2023 (thời gian cụ thể sẽ thông báo).
2. Địa điểm: Tại Trung tâm Hội nghị huyện

3. Chủ đề: “Tuổi trẻ huyện Yên Lập góp sức xây dựng quê hương trong kỷ nguyên số”.
4. Hình thức đối thoại: Trực tiếp.
5. Nội dung
– Thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế – xã hội của huyện, gắn với kết quả thực hiện Chương trình phát triển thanh niên huyện Yên Lập giai đoạn 2021-2030; tình hình thanh niên, kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện; vai trò, trách nhiệm của thanh niên trong việc thực hiện chương trình chuyển đổi số hiện nay.
– Thông tin đến thanh niên về Chương trình chuyển đổi số tỉnh Phú Thọ, Kế hoạch chuyển đổi số huyện Yên Lập với 03 nội dung chính: Chính quyền số, kinh tế số, xã hội số. Một số kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện chuyển đổi số huyện Yên Lập trong thời gian qua; phương hướng, nhiệm vụ và những yêu cầu đặt ra đối với công tác chuyển đổi số trong thời gian tới.
– Phóng sự tổng quan chủ đề “Tuổi trẻ huyện Yên Lập góp sức xây dựng quê hương trong kỷ nguyên số”.
– Đối thoại, trả lời ý kiến, kiến nghị, những vấn đề thanh niên quan tâm đến công tác chuyển đổi số, phát triển kinh tế – xã hội của huyện.
– Ghi nhận, biểu dương những tấm gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Ban Biên tập Trang thông tin điện tử