Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Trung tâm y tế huyện Yên Lập tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2024.

Sáng ngày 22/02/2024, cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên, đoàn viên Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tham gia hiến máu trong chương trình “Giọt hồng blouse trắng Đất tổ 2024” tại Bệnh viện đa khoa Thị xã Phú Thọ.

Tại chương trình có tổng số 33 người là cán bộ, đoàn viên thanh niên và đoàn viên công đoàn của Trung tâm y tế huyện Yên Lập đã tích cực tham gia hiến máu và hiến được 32 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu được giao. Những giọt máu tình nguyện đã thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Y tế huyện Yên Lập nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung.

Cán bộ trung tâm y tế huyện Yên Lập tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện đa khoa Thị xã Phú Thọ.

“Giọt hồng blouse trắng đất Tổ” là phong trào hiến máu nhân đạo được tổ chức thường niên của ngành Y tế tỉnh Phú Thọ. Đây là chương trình có ý nghĩa cao đẹp nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024); thể hiện phẩm chất cao quý “Lương y như từ mẫu”, đồng thời lan tỏa phong trào hiến máu tới đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh hiến tặng những giọt máu cứu sống người bệnh./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện Yên Lập)

TIN LIÊN QUAN

Hội nghị hiệp thương, thống nhất tuyến địa giới hành chính giữa xã Trung Sơn, huyện Yên Lập và xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.


NGƯỜI NỐI NHỊP CẦU GIỮA Ý ĐẢNG LÒNG DÂN


Nhận diện và phản bác các quan điểm xuyên tạc của các thế lực thù địch về đường lối ngoại giao của Đảng theo tinh thần Đại hội XIII


Xã Hưng Long tập trung chăm sóc lúa Chiêm xuân


LĐLĐ huyện Yên Lập thăm, tặng quà tri ân cán bộ chuyên trách Công đoàn đã nghỉ hưu