Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024

Ngày 25/2, Trung tâm Y tế huyện Yên Lập tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm 2024. Dự hội nghị có Ban giám đốc trung tâm, BTV Công đoàn và hơn 62 đại biểu đại diện cho 19 khoa/phòng, Trạm Y tế đã đến tham dự Hội nghị viên chức, người lao động năm 2024.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động Trung tâm Y tế năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo kết quả thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế xã năm 2023; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Thông qua một số dự thảo về: Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024; Quy chế làm việc năm 2024; Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở 2024; Quy chế thi đua khen thưởng năm 2024. Đồng thời Hội nghị bàn bạc thống nhất triển khai thực hiện chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2024

Đoàn Chủ tịch Hội nghị

Bác sỹ Đinh Xuân Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm y tế, Chủ tịch Công đoàn trung tâm tham gia phát biểu ý kiến

Biểu quyết thông qua các nội dung tại hội nghị

Hội nghị đã tập trung thảo luận và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của viên chức và người lao động, trên tinh thần tập trung dân chủ. Nhiều ý kiến tham gia vào dự thảo quy chế với tinh thần xây dựng, cởi mở, dân chủ và thẳng thắn của các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng, Trạm y tế xã, thị trấn với trọng tâm là việc khoán chi về ấn chỉ và văn phòng phẩm phục vụ nhiệm vụ chuyên môn; các khoản chi tối đa nhất cho cán bộ viên chức, người lao động theo đúng quy định nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như phù hợp với năng lực chuyên môn của mỗi đối tượng người lao động trong đơn vị….

Sau khi nghe các ý kiến tham gia vào dự thảo quy chế, Ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của cán bộ các khoa phòng, Trạm y tế, giao bộ phận tham mưu chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện và ban hành để tổ chức thực hiện. Hội nghị là dịp để TTYT huyện kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm 2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2024.

Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong năm 2023./.

Hồng Vân (Trung tâm VH,TT,DL&TT huyện Yên Lập)

TIN LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên môn giáo dục Mầm non cấp huyện


YÊN LẬP: HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2024


Chương trình giao lưu” Bé với an toàn giao thông” tại Trường Mầm non Thượng Long


Đoàn công tác của huyện Yên Lập thăm Trại Văn hoá


Huyện Yên Lập dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng