Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Trường THCS Thị trấn II tổ chức vinh danh, biểu dương giáo viên, học sinh giỏi trong các kỳ thi

Ngày 29/3, Trường THCS Thị trấn II tổ chức chương trình vinh danh, biểu dương giáo viên, học sinh có thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2023 – 2024. Dự chương trình có đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT; lãnh đạo Thị trấn Yên Lập, Hội Khuyến học huyện; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các bậc phụ huynh có con đạt thành tích.

Toàn cảnh chương trình

Đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Một số hình ảnh trao thưởng tại chương trình

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 năm học 2023 – 2024, trường THCS Thị trấn II có 15 em học sinh được công nhận là học sinh giỏi văn hoá lớp 9 cấp tỉnh. Số lượng giải của nhà trường xếp thứ 14/170 trường trong tỉnh. Trong số 15 em đạt giải có 6 em mới học lớp 8 và đặc biệt có em mới học lớp 7. Ngoài ra tại chương trình này cũng biểu dương 3 em học sinh lớp 6 có thành tích xuất sắc, có bài giải được đăng trên báo TH&TT- Số tháng 3/2024; 1 em đạt giải Nhì và giải Ba cấp Quốc gia vòng huyện kỳ thi Olympic Tiếng Anh học sinh toàn quốc. Cũng tại chương trình nhà trường đã vinh danh các thầy, cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi./.

Xuân Đôn (Trung tâm VH,TT,DL&TT Yên Lập)