Ngày 28 tháng 11 năm 2023

Trường THPT Minh Hòa kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia

Ngày 18/11, Trường THPT Minh Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Tới dự có Nhà giáo ưu tú Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; đại diện lãnh đạo các xã thuộc khu vực tuyển sinh của nhà trường; Các thầy giáo, cô giáo nguyên là cán bộ quản lý, giáo viên và các đồng chí cán bộ giáo viên, công nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại trường THPT Minh Hòa, đại diện các bậc cha (mẹ) học sinh của nhà trường, các thế hệ cựu học sinh cùng gần 600 em học sinh đang theo học tại trường.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm.

Năm 2003 phân hiệu Trường THPT Minh Hòa được thành lập. Khi mới thành lập, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, lớp học còn tranh tre nứa lá. Đến nay, trải qua 20 năm không ngừng xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò Trường THPT Minh Hòa đã và đang ngày càng khẳng định mình. Nhà trường có sự phát triển vượt bậc về quy mô, cơ sở vật chất được xây dựng khang trang đáp ứng nhu cầu dạy và học. Cho đến thời điểm hiện tại có 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường; 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn, 8,5% có trình độ trên chuẩn. Tập thể cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí, có ý thức trau dồi phẩm chất đạo đức và năng lực nhà giáo, tích cực, mạnh dạn áp dụng những phương pháp và kỹ thuật dạy học vào từng giờ dạy, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm đạt 100%, cho đến nay đã có hơn 2.600 học sinh trưởng thành từ nhà trường, có nhiều học sinh đã trở thành những thế hệ thầy cô giáo dạy giỏi, đã có nhiều học sinh nỗ lực vượt khó để trở thành các kĩ sư, bác sĩ, chiến sỹ, sỹ quan trong quân đội, công an, cán bộ quản lý, các doanh nghiệp trên cả nước.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Nhà giáo ưu tú Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của thầy trò trường THPT Minh Hòa đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong công tác dạy và học, xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân cũng như sự tin tưởng của các cấp các ngành.

Nhà giáo ưu tú Phùng Quốc Lập – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Đinh Hải Nam – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã vinh dự đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia của UBND tỉnh Phú Thọ; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho tập và cá nhân, ghi nhận những thành tích của nhà trường trong suốt 20 năm qua.

Bích Thọ – Lê Luân (Trung tâm VH,TT, DL và TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và văn bản liên quan.


Tuyên truyền phòng tránh xâm hại tình dục, giáo dục giới tính và phòng tránh tai nạn thương tích


Yên Lập: Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trong huyện năm 2023


Yên Lập: Hội thảo nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông.


Tuyên truyền xóa bỏ hủ tục lạc hậu, phòng chống tệ nạn xã hội trong đồng bào dân tộc tại xã Ngọc Lập