Ngày 12 tháng 04 năm 2024

Xã Thượng Long gặp mặt, tặng quà và động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024, sáng ngày 24/02/2024 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Thượng Long tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên, giao nhiệm vụ và tặng quà cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.

Năm 2024, xã Thượng Long được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 17 công dân nhập ngũ. Trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự 15 tân binh, thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân 02 đồng chí. Đến thời điểm này công tác chuẩn bị Lễ giao, nhận quân đã được Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã và các khu dân cư triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch của huyện; chất lượng tân binh năm nay đáp ứng tốt yêu cầu của các đơn vị nhận quân.

Tại hội nghị gặp mặt lãnh đạo xã Thượng Long  đã phát biểu giao nhiệm vụ, động viên, tặng quà các tân binh với mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước và anh dũng của quê hương, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hội nghị gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Nhân dịp này đại diện Đảng uỷ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các đoàn thể CT-XH trong xã đã tặng quà cho các tân binh, và chúc các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Sự quan tâm, chia sẻ của đại diện lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể địa phương đã tiếp thêm nghị lực cho các tân binh sẵn sàng nhận nhiệm vụ mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giữ vững truyền thống, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)

TIN LIÊN QUAN

Sinh hoạt chuyên môn giáo dục Mầm non cấp huyện


YÊN LẬP: HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2024


Chương trình giao lưu” Bé với an toàn giao thông” tại Trường Mầm non Thượng Long


Đoàn công tác của huyện Yên Lập thăm Trại Văn hoá


Huyện Yên Lập dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng