Ngày 24 tháng 06 năm 2024

Yên Lập: Kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) năm học 2023-2024 học sinh các trường tiểu học và THCS huyện Yên Lập đã đạt thành tích cao

Trong kỳ thi IOE (Olympic tiếng Anh trên Internet) năm học 2023-2024, học sinh các trường tiểu học và THCS huyện Yên Lập đã tích cực tham gia và duy trì thành tích đạt được rất đáng phấn khởi.

Kết quả kỳ thi cấp tỉnh: Huyện Yên Lập có 65 học sinh đạt giải, trong đó: Giải Nhất: 3 ; Giải Nhì: 11 ; Giải Ba: 17 ; Giải KK: 34;  kỳ thi cấp Quốc gia: 2 Huy chương Bạc, 1 huy chương đồng và 1 giải Khuyến khích.

Em: Phạm Ngọc Kim Khánh, học sinh lớp 4A1, Trường Tiểu học thị trấn Yên Lập đạt Huy chương Bạc trong kỳ thi IOE cấp Quốc gia năm học 2023 – 2024.

Em: Lê Tài Khôi, Lớp 7A trường THCS thị trấn II, đạt 1 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng trong kỳ thi IOE cấp Quốc gia năm học 2023 – 2024.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên mạng Internet thực sự đã là sân chơi kiến thức cho các bạn học sinh trong nhiều năm qua, cuộc thi đã giúp các em học sinh thêm yêu thích và hứng thú với học tập – ôn luyện – vận dụng tiếng Anh vào bài học trên lớp và trong cuộc sống hàng ngày.

Bích Thọ (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)