Ngày 19 tháng 05 năm 2024

Thường trực Huyện ủy họp giao ban.

Chiều ngày 25/4, Thường trực Huyện ủy tổ chức họp giao ban nghe UBND huyện và Đảng bộ xã Ngọc đồng báo cáo một số nội dung. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các đồng chí Thường trực Huyện ủy nghe Đảng bộ xã Ngọc Đồng báo cáo sơ bộ về tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ xã như thời gian, nội dung, quy mô và kinh phí tổ chức thực hiện buổi lễ; UBND huyện báo cáo về việc rà soát, số lượng các đối tượng, thăm hỏi tặng quà, chi ân nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến thảo luận đồng chí Nguyễn Thị Phương Hạnh, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy kết luận yêu cầu xã Ngọc Đồng cần lưu ý về thời gian, quy mô, nội dung và số lượng đại biểu mời dự buổi lễ kỷ niệm, cần tổ chức các hoạt động trước trong và sau khi diễn ra lễ kỷ niệm để tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân; UBND huyện thực hiện theo văn bản của tỉnh để tặng quà cho các đối tượng nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Bích Thọ – Hoàng Long (Trung tâm VH,TT,DL và TT huyện)